Kích thước danh thiếp chuẩn

Đề giúp cho khách hàng có thể định hình được danh thiếp khi in ra về hình dạng trong như thế nào, chúng tôi  xin giới thiệu về kích thước danh thiếp khi thành phẩm như sau:

Hình dáng danh thiếp

Về hình dáng danh thiếp thường được thiết kế theo hình chữ nhật, với độ dày tùy theo chất liệu giấy sử dụng để in, bề mặt được cán một lớp màng mỏng vừa giúp danh thiếp trông dày hơn và đồng thời tăng khả năng chống nước

Kích thước danh thiếp khi thiết kế

Kích thước chuẩn của danh thiếp sau khi thành phẩm là 54mmx 90mm hoặc 50mm x 90mm. Trong kỹ thuật in offset để thuận tiện cho việc sắp xếp danh thiếp để in hàng loạt người ta thường để kích thước danh thiếp lớn hơn bình thường khoảng 2mm ở cả hai chiều dài và rộng

Vì vậy nếu bạn sử dụng các phần mềm đồ họa để thiết kế danh thiếp, bạn nên để kích thước vào khoảng 92mm x 56mm để khi cắt thành phẩm danh thiếp sẽ về đúng kích thước là 90mm x 54mm.

danh-thiep-do-trang

Lưu ý khi thiết kế danh thiếp

Bạn cũng nên lưu ý khi thiết kế không nên để nội dung của bạn ở sát viền của của danh thiếp, vì khi cắt thành phẩm nhà in sẽ cắt xén khoảng từ 1 đến 2mm. Ngoài những nội dung bạn muốn tràn lề (như những viền màu hoặc hình ảnh tràn cạnh) thì những nội dung liên quan đến text hoặc hình ảnh logo . . . bạn nên để cách biên từ khoảng 2 đến 3mm để khi cắt thành phẩm sẽ không ảnh hưởng đến phần nội dung bạn muốn in.

Nếu trong quá trình thiết kế bạn gặp khó khăn không giải quyết được, có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên thiết kế sẽ giúp đỡ các bạn (không tính phí nhé bạn đừng lo).

Hãy để dịch vụ in danh thiếp giá rẻ của chúng tôi giúp đỡ bạn

 

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho